Timemart Vietnam
TimeMart - Trang mua sắm trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam http://timemart.vn/ & http://timemart.com.vn/
Giò heo hầm tổ yến với nồi áp suất điện
Nguồn bài viết: http://timemart.com.vn/
Nồi áp suất rất dễ sử dụng tuy nhiên khi mua bạn cũng cần lưu ý. Nồi áp suất điện đã trở thành người bạn thân thiết cho mỗi gia đình. Giúp bạn và gia đình có những món ăn ngon. Những món ăn phù hợp với nồi áp suất như súp, gạo hay đậu có thể làm cho nhiều người ăn hoặc làm với số lượng nhiều để đông lạnh và dùng dần.
Nồi áp suất giúp bạn chăm sóc gia đình
Như bạn đã thấy nồi áp suất đã được cải tiến gọn nhẹ, thanh mảnh hơn nhưng vẫn đảm bảo được an toàn và hiệu quả trong quá trình ninh nấu thức ăn. Với nồi cán dài, bạn có thể dễ dàng mở nắp nồi, không cần đẩy, thao tác dễ dàng. Ngoài ra, nối có gắn khóa nắp nồi ở bên hai tai cầm giúp việc mở nồi cũng thuận tiện hơn.
Nồi áp suất điện có cấu tạo giống nồi cơm điện nhưng công suất cao hơn. Quai gài, nắp đậy kín. Nồi được điều khiển bằng điện tử định giờ nấu, cách nấu và nhiệt độ nấu. Có thể dùng nồi áp suất điện để nấu cơm, nấu cháo, nấu súp, hầm, tiềm... Ngoài nồi áp suất với kiểu dáng truyền thống: đậy nắp bằng khóa van
Nồi hầm điện giúp bạn nấu món hầm nhanh chóng
Một vấn đề quan trọng đó là chất liệu của nồi áp suất. Nhôm có trọng lượng nhẹ nhưng thép không gỉ lại có độ bền cao hơn. Nồi làm bằng thép không gỉ có phần đáy dày nên được ưa thích hơn so với những vỏ nồi làm bằng nhôm hay đồng - những chất liệu có khả năng dẫn và giữ nhiệt tốt.
Giò heo hầm thuốc bắc với nồi áp suất điện
Nguyên liệu:
- 2g yến ngâm nở
- 150g giò lợn
- 35g nấm tuyết ngâm nở
- 20g hạt sen tươi
- 5g gừng tươi
- 1/2 quả lê đường
- 15 hạt kỉ tử và 3 quả táo tàu ngâm mềm
- 500ml nước
- Gia vị: muối, hạt nêm, đường.
Thực hiện:
- Giò lợn chần với nước sôi có gừng tươi. Lê gọt vỏ, chẻ múi cau.
- Hầm giò lợn đến khi mềm, cho kỉ tử, táo tàu, hạt sen tươi vào nấu sôi khoảng 10 phút rồi thả lê vào nấu chín, nêm muối, hạt nêm, đường vừa ăn.
- cho nấm tuyết vào bát rồi trút hỗn hợp trên và yến vào. Chưng cách thủy 25-30 phút là được. Dùng nóng.
- 150g giò lợn
- 35g nấm tuyết ngâm nở
- 20g hạt sen tươi
- 5g gừng tươi
- 1/2 quả lê đường
- 15 hạt kỉ tử và 3 quả táo tàu ngâm mềm
- 500ml nước
- Gia vị: muối, hạt nêm, đường.
Thực hiện:
- Giò lợn chần với nước sôi có gừng tươi. Lê gọt vỏ, chẻ múi cau.
- Hầm giò lợn đến khi mềm, cho kỉ tử, táo tàu, hạt sen tươi vào nấu sôi khoảng 10 phút rồi thả lê vào nấu chín, nêm muối, hạt nêm, đường vừa ăn.
- cho nấm tuyết vào bát rồi trút hỗn hợp trên và yến vào. Chưng cách thủy 25-30 phút là được. Dùng nóng.
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Sản phẩm nổi bật
Sản phẩm
Giá bán: 950.000VND
Thị trường: 1.300.000VND
|
Giá bán: 850.000VND
Thị trường: 1.300.000VND
|
Giá bán: 1.100.000 VND
Thị trường: 1.120.000 VND
|
Giá bán: 1.450.000 VND
Thị trường: 2.300.000VND
|
Giá bán: 1.500.000VND
Thị trường: 2.300.000VND
|
Giá bán: 1.326.000 VND
Thị trường: 2.500.000VND
|
Share your views...
0 Respones to " Giò heo hầm tổ yến với nồi áp suất điện"
Đăng nhận xét