Timemart Vietnam
TimeMart - Trang mua sắm trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam http://timemart.vn/ & http://timemart.com.vn/
Nồi hầm điện tiện dụng cho mọi nhà
Nguồn bài viết: http://timemart.com.vn/
Áp suất cao trong nồi làm nhiều chị em dễ bị bỏng khi mở nắp nồi mà hơi vẫn chưa xả hết.Trên thị trường một số nhãn hiệu có sản phẩm nồi áp suất điện phổ biến hiện nay như: Sunhouse, Bluestone, Saiko …Nồi áp suất điện đang ngày càng được ưa chuộng với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đẹp mắt và đặc biệt là sự tiện dụng của nó. Chất liệu của nồi khá đa dạng: nhôm, inox, hợp kim đen… Chọn loại nồi có chế độ mặc định để nấu được nhiều nhóm thực phẩm khác nhau.
Hiện nay có loại nồi đã có sẵn các chế độ dành riêng cho cơm, cháo, súp, bánh bông lan… Như vậy chị em chỉ cần đưa nguyên liệu vào và bấm nút, thay vì phải ngồi canh thời gian như các phương pháp nấu thông thường. Bạn nên chọn van hơi an toàn thông minh.
Gia đình ưa dùng nồi hầm điện
Bạn có thể tha hồ nấu những món ăn ngon như: món ăn ninh, hầm như súp, cháo, nước xương, chân giò… vốn đem đến chất dinh dưỡng rất cao cho nhiều người Việt Nam, đặc biệt là các gia đình có người già, trẻ nhỏ, người cần được bồi bổ… Tuy nhiên, các món ăn này đòi hỏi thời gian nấu nướng khá dài và tốn nhiên liệu. Chính vì vậy, nồi áp suất đã trở thành vật dụng không thể thiếu khi chị em muốn nấu các món ngon này… mà đảm bảo được chất dinh dưỡng.
Nồi hầm điện là bí quyết của món ăn ngon
Chiếc nồi áp suất điện không chỉ đảm bảo được việc ninh, hầm món ăn được nhanh hơn mà còn đảm bảo không bị thất thoát chất dinh dưỡng do hơi nước không bị thoát ra ngoài, hương vị của món ăn vì thế cũng được giữ nguyên. Trong áp suất tự nhiên, nhiệt độ sôi ở các phương pháp nấu ăn thông thường là 100oC, như vậy sẽ khó để bảo toàn được các chất dinh dưỡng vốn có của thực phẩm. Việc thay đổi áp suất khi nấu bằng nồi áp suất, nhiệt độ sôi là 100-115oC sẽ khiến thực phẩm được nấu chín nhanh hơn mà vẫn không thất thoát chất dinh dưỡng hay thay đổi hương vị do áp suất kín trong nồi.
Nồi hầm điện đa năng làm được nhiều món ngon
Việc thay đổi áp suất khi nấu bằng nồi áp suất, nhiệt độ sôi là 100-115oC sẽ khiến thực phẩm được nấu chín nhanh hơn mà vẫn không thất thoát chất dinh dưỡng hay thay đổi hương vị do áp suất kín trong nồi. Chiếc nồi áp suất điện không chỉ đảm bảo được việc ninh, hầm món ăn được nhanh hơn mà còn đảm bảo không bị thất thoát chất dinh dưỡng do hơi nước không bị thoát ra ngoài, hương vị của món ăn vì thế cũng được giữ nguyên. Trong áp suất tự nhiên, nhiệt độ sôi ở các phương pháp nấu ăn thông thường là 100oC, như vậy sẽ khó để bảo toàn được các chất dinh dưỡng vốn có của thực phẩm.
Tags: Noi Ap Suat, Nồi áp suất
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Sản phẩm nổi bật
Sản phẩm
Giá bán: 950.000VND
Thị trường: 1.300.000VND
|
Giá bán: 850.000VND
Thị trường: 1.300.000VND
|
Giá bán: 1.100.000 VND
Thị trường: 1.120.000 VND
|
Giá bán: 1.450.000 VND
Thị trường: 2.300.000VND
|
Giá bán: 1.500.000VND
Thị trường: 2.300.000VND
|
Giá bán: 1.326.000 VND
Thị trường: 2.500.000VND
|
Share your views...
0 Respones to "Nồi hầm điện tiện dụng cho mọi nhà"
Đăng nhận xét