Timemart Vietnam

TimeMart - Trang mua sắm trực tuyến uy tín hàng đầu tại Việt Nam http://timemart.vn/ & http://timemart.com.vn/

Ngon hơn, nhàn hơi với nồi áp suất trong nấu nướng

Nguồn bài viết: http://timemart.com.vn/


Chân giò heo ninh măng với nồi áp suất


Nồi áp suất không chỉ đơn giản, dễ dử dụng lại nhanh chóng và an toàn, mang lại cho gia đình bạn những món ăn ngon, bổ dưỡng, lại giúp bà nội trợ có thời gian làm đẹp, thư giãn hiệu quả. 


Món chân giò heo ninh măng là món ăn quen thuộc với mỗi người dân Việt. bạn cần chú ý, măng tươi cần phải hầm nấu kỹ và xả nhiều lần nước lạnh trước khi nấu, hầm hay kho chung với những loại thực phẩm khác. Để tiết kiệm chất đốt khi làm món ăn này không gì bằng sử dụng nồi áp suất. Tuy nhiên tùy từng loại măng, không thể nào cho thời gian chính xác là phải nấu măng trong vòng bao lâu mà chỉ có thể thử bằng cách sau khi nấu, hãy nhấm thử măng còn vị đắng hay không, nếu còn, thay nước mới rồi hầm.

noi-ap-suat

Nồi áp suất mang đến cho bạn những món ăn ngon


Bạn nên chú ý chọn măng nong có độ dài trong khoảng 30 - 40 cm. Cắt bỏ phần cứng gốc măng. Dùng dao khoanh vào từng chân bẹ lá rồi lột bỏ bớt các bẹ măng phía ngoài, làm từ từ lên cao dần cho đến khi lỏi măng lộ ra. Cắt ngang thành khúc khoảng 4-5 cm, chia măng ra làm hai phần gốc và ngọn, phần ngọn xắt dọc thành lát dày; phần gốc, tùy lớn nhỏ để chẻ làm hai hoặc làm bốn rồi cắt thành miếng mỏng.


noi-ap-suatnoi-ap-suat

Móng giò nấu măng với nồi áp suất

noi-ap-suat-gia-reSau đó pha một chậu nước lạnh chừng 3 lít nước với 1-2 muỗng cà phê muối, lượng nước ngập măng, ngâm măng trong nước muối qua ít nhất 6 tiếng, rồi vớt ra xả nhiều lần với nước lạnh. Cho măng vào một nồi áp suất với số lượng chỉ bằng 1/2 dung tích nồi và châm nước bằng mặt măng. Cài đặt nấu trong khoảng 6 phút và để cho đến khi có thể xả van an toàn. Mở nắp, lấy măng ra, đổ bỏ nước hầm măng, xả lại măng vài lần nước lạnh, để ráo.

Chất lượng măng sẽ quyết định chất lượng món ăn. Cần đôi chút kinh nghiệm khi nếm măng sau khi hầm để măng nấu còn vị dòn ngọt của măng tươi. Để khi nấu lại với thịt là măng sẽ vừa ăn. Nếu nấu kỹ quá, khi nấu xong măng sẽ mềm nhũn và hết ngon.

Món chân giò heo khoảng 1,2 - 1,4 kg, chọn chân giò trước cho ít mỡ. Làm sạch, chặt miếng vừa, ướp với: 2 muỗng cà phê muối + 1/2 muỗng cà phê tiêu + 2 muỗng súp hành tím băm. Để thịt ướp gia vị qua 2 giờ. Cho măng và thịt vào 2/3 dung tích nồi, châm nước bằng mặt thịt.


Cài đặt nồi vận hành trong khoảng 10 - 12 phút và để cho đến khi có thể xả van an toàn. Lấy thịt măng ra, tùy ý thêm chút ít nước sôi và nêm nếm lại. Tùy chất lượng thịt để cài đặt thời gian nấu cho thịt có độ mềm theo ý riêng. Món giò heo nấu măng tươi dùng làm món ăn cơm hoặc ăn với bún sợi nhỏ, rau muống chẻ, rau thơm các loại. Chấm kèm nước mắm chanh ớt tươi.

* Tham khảo một số loại nồi áp suất tại: http://timemart.vn/305/p/320749/noi-ap-suat-noi-ham.html


Đọc thêm Bình luận 0 nhận xét


Hướng dẫn sử dụng nồi ám suất cho chị em

Nguồn bài viết: http://timemart.com.vn/




Nồi áp suất giúp cho viêc nấu ăn của chị trở nên đơn giản hơn. Nồi áp suất được rất nhiều chị em nội trợ yêu thích với tác dụng tiết kiệm nhiên liệu, giữ được các chất bổ dưỡng trong thức ăn. Khi sử dụng, phải chú ý kiểm tra lượng thức ăn, các van, nắp để bảo đảm an toàn.

noi-ap-suat

Nồi áp suất mang đến cho bạn những món ăn ngon

 
noi-ap-suat
- Nồi áp suất là loại nồi nấu có nắp đậy thật kín. Khi nấu, do hơi trong nồi tăng cao nhưng không thoát ra ngoài được nên áp suất tăng lên và kéo theo nhiệt độ trong nồi tăng cao
 
- Tùy theo yêu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn loại có dung tích lớn hoặc nhỏ cho phù hợp. Thông thường dùng trong gia đình, ta chọn loại 6 lít hoặc 8 lít.
 
Nắp nồi phải đậy kín không bị cong vênh; roan cao su phải bám sát vào miệng nồi; khi đậy hoặc mở nắp không bị sượng gắt; các van, các xú páp hoạt động tốt không bị nghẹt (nên chọn loại có van an toàn loại ba van, các roan cao su tốt không bị chai giòn).
 
Khi mua nên yêu cầu có roan thay thế và phải có sách hướng dẫn sử dụng vì mỗi loại sẽ có thời gian nấu hơi khác nhau.
 
- Nồi áp suất điện cấu tạo giống như nồi cơm điện quai gài có nắp đậy thật kín, công suất điện cao hơn nồi cơm thông thường.
 
Nó được điều khiển bằng điện tử định giờ nấu, cách nấu và nhiệt độ nấu; có loại dùng bộ định giờ time và các bộ định nhiệt độ. Loại nồi áp suất điện này rất tiện, đẹp nhưng giá cả lại khá cao, chưa được thông dụng lắm.

noi-ap-suat
Ngoài các loại nồi áp suất cao cấp của Mỹ, của châu Âu thì các loại còn lại chất lượng thường tương đương nên không nhất thiết phải mua loại đắt tiền, trong các loại nồi thì kiểu nắp đậy của Liên Xô là dễ dùng và thông dụng nhất.

- Khi sử dụng không nên nấu lượng thực phẩm đầy quá; thực phẩm nấu chừng 2/3 nồi là vừa. Khi nấu hầm đặc thì nên lót vỉ phía dưới để tránh thức ăn dính đáy nồi.
 
- Đậy nắp kỹ, vặn nắp đúng chiều để nắp đóng thật kín, kiểm tra lại các van xem nó có nghẹt không.
 
- Khi đặt lên bếp nấu bằng ngọn lửa lớn, khi thật sôi ta có thể điều chỉnh lửa trở lại. Tùy theo loại thức ăn ta nấu mà có thời gian nấu khác nhau, thông thường nên theo sự hướng dẫn trong sách. Lưu ý thời gian nấu bắt đầu tính từ lúc hơi thoát ra ở van chứ không phải từ lúc bắc lên bếp. Nên dùng một đồng hồ reo để nhắc nhở thời gian nấu (loại đồng hồ lên dây cót).
 
- Sau khi nấu xong bắc xuống chờ cho đến khi hơi thoát ra hết mới được mở nắp, cẩn thận tránh bùng hơi nóng gây bỏng. Không được dùng nước lạnh đổ lên nồi để làm nguội. Sau khi sử dụng chùi rửa sạch sẽ, không dùng giấy nhám hay đá mài làm trầy xước nồi. Nhớ chùi rửa kỹ ở roan cao-su và các van không để thức ăn bám vào đó.
 
=> Một số nồi áp suất giá rẻ, an toàn và tiện dụng hãy xem tại: http://timemart.vn/305/p/320749/noi-ap-suat-noi-ham.html


Đọc thêm Bình luận 0 nhận xét


Cách nấu món lẩu hải sản ngon tuyệt cho cả gia đình

Nguồn bài viết: http://timemart.com.vn/


Chị em trổ tài nấu lẩu hải sản

Cuối tuần hay dịp tết về cả nhà sum họp bên bàn ăn với nồi lẩu hải sản thì con gì ngon tuyệt và yêu thích hơn đúng không nào?

chao-chong-dinh
Nguyên liệu để làm lẩu

-  Hải sản: 300g tôm tươi, 300g mực tươi, 1kg ngao tươi, 300 g thịt cá trắm (hoặc cá hồi, nếu là cá trắm bạn nên chọn con tầm 2 kg trở lên, mua mỗi phần mình và đầu, lọc thịt lấy xương và đầu hầm làm nước dùng).
 
- 200g nấm hương

- 300g nấm kim châm

- 500 g xương ống

- Gia vị: Tỏi khô 5 tép, sả 2 cây.

- Rau gồm có: Muống, Cải cay, Hành tây, Cần (tùy loại rau bạn và gia đình thích để lựa chọn).

- Sa tế

- Nước mắm ngon, 1 quả chanh tươi, 2 quả ớt tươi.

- Bún 1kg (có thể thay bằng mì tôm hoặc miến)


chao-chong-dinhSơ chế hải sản và các nguyên liệu nấu lẩu hải sản

-   Hải sản:  tôm rửa sạch, cắt bớt râu, mực tươi rửa sạch thái miếng vừa ăn, cá trắm lọc thịt thái miếng, lấy xương cho vào nước hầm cùng với xương để làm nước dùng, thịt cá ướp với 1 ít bột nêm và sả thái mỏng.

-   Nấm hương ngâm rửa sạch, nấm kim châm cắt bỏ rễ rửa sạch để ráo nước, bày ra đĩa.

-  Sả phần gốc thái lát mỏng để ướp vào cá, phần già phía trên cắt khúc dài tầm 5 - 6 cm rồi chẻ đôi để cho vào nước lẩu.

-  Tỏi bóc vỏ đập dập để khoảng 15 phút trước khi dùng.

-   Rau rửa sạch để ráo rồi bày ra đĩa lớn.

-   Bày bún ra đĩa (Nếu bạn ăn miến thì phải ngâm và rửa sạch, sau đó cắt khúc dài khoảng 8 cm)


bep-hong-ngoaiThực hiện:

Chế biến nước dùng:


- Xương ống chặt miếng to, rửa sạch, cho vào nồi luộc sơ qua 1 lần cho sạch bẩn và mùi tanh. Sau đó bỏ vào nồi hầm, khi nước bắt đầu sôi cho đầu cá và xương cá vào hầm cùng, hầm tiếp khoảng 45 phút.Chuẩn bị nhắc xuống thì nêm bột canh, bột nêm vừa miệng ăn.  Vớt xương ra lọc lấy nước trong.

- Phi thơm 1/2  tỏi băm, sả với dầu ăn và 1 thìa sa tế cho vào nước dùng.

Làm nước chấm:

Có 2 kiểu làm nước chấm, tùy vào khẩu vị từng người mà bạn làm mắm chấm.

- Cho 2 thìa bột canh, ớt tươi thái lát, cho 1 thìa nước cốt chanh vào, đánh đều.

-   Nước mắm ngon cho ra bát nhỏ, bỏ tỏi đã giã nhỏ,ớt cay tươi vào.

- Cuối cùng đổ nước dùng vào nồi lẩu đun sôi, cho nấm hương, 1 thìa cà phê sa tế, tiếp theo là các loại hải sản, sau cùng là rau và nấm kim châm.
 
=>Tham khảo một số loại chảo chống dính giá rẻ tại: http://timemart.vn/305/p/316636/chao-2-mat-chao-da-nang.html
 


Đọc thêm Bình luận 0 nhận xét


Nồi áp suất điện hiện đại cho bạn nhiều món ăn ngon

Nguồn bài viết: http://timemart.com.vn/



noi-ap-suat-dien-gia-re




noi-ap-suat-dien-gia-re


Nồi áp suất điện tiện dụng cho gia đình



Nồi áp suất giúp cho bạn và những người thân yêu có thể thưởng thức những món ăn ngon một cách nhanh chóng. Giúp tiết kiệm 1/3 thời gian so lò vi sóng. Những bữa cơm trong ngày là thời gian để những người thân trong gia đình quây quần bên nhau. Nồi áp suất điện giúp cho bạn có những bữa ăn ngon một cách nhanh chóng.
 Kiểu nồi áp suất truyền thống chỉ có tính năng hầm, người nấu phải canh lửa, canh nước đang được thay thế bởi nồi áp suất điện.Nồi áp suất điện không chỉ làm mềm thực phẩm nhanh chóng, nồi áp suất điện đa năng còn có thể nấu cháo, nấu cơm, canh, xúp, hấp cá…Người nội trợ chỉ cần vài thao tác đơn giản và tiết kiệm được khoảng 1/4 thời gian so với nồi thông thường.
 Sử dụng nồi áp suất khi nấu cần vặn nắp thật kỹ và kín theo đúng chiều. Với những thực phẩm có độ nở lớn, hay trào (như nấu cháo, hầm đậu), cần canh độ trào tối đa sao cho không chạm tới nắp để tránh bị bít van xả. Không nên để nồi rơi vào tình trạng cạn nước, cháy sém. Nồi áp suất điện có chế độ ngắt tự động nên trong thời gian đó, bạn vẫn có thể làm được nhiều việc khác.
  Khi sử dụng nồi áp suất điện để nấu nướng lượng thực phẩm nấu chỉ nên chiếm khoảng 2/3 nồi trở lại. Nhất thiết không được chiên, xào trong nồi áp suất.Khi mua nồi áp suất điện bạn cần chú ý: Chọn nồi không bị móp méo, nắp nồi vừa khít, không bị cong vênh, phần tay cầm chắc chắn, chọn dung tích nồi phù hợp với số nhân khẩu trong gia đình. Với nồi áp suất điện, không đặt nồi quá gần nguồn lửa hay nguồn nước, nhằm tránh tình trạng chập điện hay biến dạng các khớp nối.
  Lưu ý, thời gian làm mềm thực phẩm bao gồm cả lúc nấu và thời gian chờ áp suất trong nồi giảm dần đến khi hết. Do vậy, tốt nhất nên để áp suất trong nồi giảm tự nhiên để bảo đảm thực phẩm mềm như ý muốn, vừa tránh được khả năng xảy ra tai nạn khi đột ngột mở nồi.
  Trong trường hợp cần mở nồi để bỏ thêm thực phẩm, luôn nhớ nhấn van xả cho đến khi hết hơi hoàn toàn. Luôn chùi rửa sạch sẽ nồi bằng vải mềm sau khi sử dụng, đặc biệt là phần các khớp nối, van để tránh gỉ sét hay nghẹt van. Bạn nhớ  đọc kỹ hướng dẫn về cách đặt chế độ thời gian phù hợp với từng loại thực phẩm.


Đọc thêm Bình luận 0 nhận xét


Món hầm ngon nhanh chóng với nồi áp suất điện

Nguồn bài viết: http://timemart.com.vn/



noi-ap-suat-dien-gia-re
noi-ap-suat-dien-gia-re
Nồi áp suất điện bí quyết cho món hầm ngon

Nồi áp suất điện thật sự tiện ích giúp cho bạn có thể nấu rất nhiều món ăn ngon nhất là các món hầm cho người thân yêu. Nồi áp suất điện giữ được lại hầu hết các vitamin trong món ăn có. Bạn có thể nấu được tất cả các loại thực phẩm: rau, thịt, cá, các món súp, thậm chí các món tráng miệng với chiếc nồi áp suất rất tiện dụng. Nồi áp suất là một loại dụng cụ nhà bếp rất tiện ích, lợi thế của việc sử dụng loại nồi này là tiết kiệm đến 70% thời gian nấu ăn, giữ lại được đến 50% lượng vitamin và khoáng chất của các món ăn so với cách nấu thông thường.
  Bạn có thể nấu bất kì món ăn gì với chiếc nồi áp suất tiện dụng. Nồi áp suất điện đã trở thành người bạn thân thiết cho mỗi gia đình. Giúp bạn và gia đình có những món ăn ngon. Những món ăn phù hợp với nồi áp suất như súp, gạo hay đậu có thể làm cho nhiều người ăn hoặc làm với số lượng nhiều để đông lạnh và dùng dần. Khi bạn lựa chọn nồi áp suất, bạn cần chú ý đến kích cỡ, chức năng và một số đặc điểm khác như bộ điều chỉnh nhiệt, van áp suất, các phụ kiện kèm theo. Nồi áp suất còn giúp bảo quản chất dinh dưỡng có trong thức ăn mà những phương pháp nấu bình thường không thể thực hiện được. . Một đặc điểm nữa cần phải lưu ý là chỉ được phép nấu thức ăn với dung lượng không quá 2/3 nồi. Đối với những thực phẩm nổi nhiều bọt trong khi nấu như đậu... thì dung lượng được phép chỉ 1/2 nồi. Một vấn đề quan trọng đó là chất liệu của nồi áp suất.
  Chất liệu của nồi áp suất thường bằng nhôm có trọng lượng nhẹ nhưng thép không gỉ lại có độ bền cao hơn. Nồi làm bằng thép không gỉ có phần đáy dày nên được ưa thích hơn so với những vỏ nồi làm bằng nhôm hay đồng - những chất liệu có khả năng dẫn và giữ nhiệt tốt.

noi-ap-suat-dien-gia-re

Món hầm hấp dẫn với nồi hầm điện


  Bạn phải chú ý với những loại nồi có kích cỡ từ 6 lít trở lên, cần chọn loại có hai tay cầm để nhấc nồi dễ dàng và an toàn hơn khi nồi đang nóng và đầy thức ăn. Tay cầm, nắp và khóa nắp nồi. Tay cầm và nắp nồi phải được gắn chắc chắn vào thân nồi.. Nên chọn loại nồi có thiết kế khóa nắp nhằm tránh việc nắp nồi bị bật mở khi bạn đang giảm áp suất của nồi. Đây là yêu cầu kỹ thuật khá phổ biến trong các loại nồi áp suất hiện đại.


Đọc thêm Bình luận 0 nhận xét


Nồi áp suất điện hiện đại

Nguồn bài viết: http://timemart.com.vn/



noi ap suat


noi ap suat

Nồi áp suất giúp bạn ăn ngon


Nồi áp suất điện giúp bạn nấu những món ăn ngon và bổ dưỡng dành cho những người thân yêu trong gia đình. Nồi áp suất có thể thay thế nồi cơm điện, lò vi sóng, nồi ủ, nồi hấp...Với Thiết kế và sản xuất với kiểu dáng hiện đại. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, diện tích gian bếp và siêu tiết kiệm điện năng. Không chỉ làm mềm thực phẩm nhanh chóng, nồi áp suất điện đa năng còn có thể nấu cháo, nấu cơm, canh, xúp, hấp cáNgười nội trợ chỉ cần vài thao tác đơn giản và tiết kiệm được khoảng 1/4 thời gian so với nồi thông thường. Chỉ với một chiếc nồi bạn có thể thay thế hàng lọat dụng cụ nhà bếp khác như nồi cơm điện, nồi áp suất, lò vi sóng, nồi ủ, nồi hấp… những thiết bị nấu ăn hiệu quả. Giúp gia đình bạn luôn có những món ngon bổ dưỡng mà không mất nhiều thời gian. Nồi áp suất điện giúp cho bạn có những bữa ăn ngon một cách nhanh chóng. Kiểu nồi áp suất truyền thống chỉ có tính năng hầm, người nấu phải canh lửa, canh nước đang được thay thế bởi nồi áp suất điện. Bạn có thể thấy ngoài thị trường một số nhãn hiệu có sản phẩm nồi áp suất điện phổ biến hiện nay như: Sunhouse, Bluestone, Saiko … Chất liệu của nồi khá đa dạng: nhôm, inox, hợp kim đen… Nồi áp suất điện không chỉ nấu cơm mà nồi áp suất còn có chức năng hầm và ninh, nấu các loại thức ăn. Nồi áp suất có thể đảm nhận đựợc tất cả các chức năng của các loại nồi khác một cách dễ dàng và nhanh chóng. Những bữa cơm trong ngày là thời gian để những người thân trong gia đình quây quần bên nhau. Với chiêc nồi áp suất điện sẽ giúp cho bạn có những bữa cơm ngon. Nồi áp suất điện đang ngày càng được ưa chuộng với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đẹp mắt và đặc biệt là sự tiện dụng của nó.

noi ap suat

Món hầm ngon tuyệt với nồi hầm điện


Với những thực phẩm có độ nở lớn, hay trào (như nấu cháo, hầm đậu), cần canh độ trào tối đa sao cho không chạm tới nắp để tránh bị bít van xả. Không nên để nồi rơi vào tình trạng cạn nước, cháy sém. Nhất thiết không được chiên, xào trong nồi áp suất. Nồi áp suất điện có chế độ ngắt tự động nên trong thời gian đó, bạn vẫn có thể làm được nhiều việc khác. Sử dụng nồi áp suất khi nấu cần vặn nắp thật kỹ và kín theo đúng chiều. Lượng thực phẩm nấu chỉ nên chiếm khoảng 2/3 nồi trở lại.
Khi mua nồi áp suất điện bạn cần chú ý: Chọn nồi không bị móp méo, nắp nồi vừa khít, không bị cong vênh, phần tay cầm chắc chắn, chọn dung tích nồi phù hợp với số nhân khẩu trong gia đình. Với nồi áp suất điện, không đặt nồi quá gần nguồn lửa hay nguồn nước, nhằm tránh tình trạng chập điện hay biến dạng các khớp nối.


Đọc thêm Bình luận 0 nhận xét


Nồi áp suất điện dụng cụ hiện đại giúp nấu ăn ngon

Nguồn bài viết: http://timemart.com.vn/


   Nồi áp suất bạn có thể nấu được rất nhiều món ngon nhất là những món hầm hoặc nấu canh. Nấu ăn là niềm yêu thích của rất nhiều người với nồi áp suất điện giúp bạn có thể tha hồ nấu những món ăn ngon và bổ dưỡng trong một khoảng thời gian ngắn. Nồi áp suất điện là dụng cụ nhà bếp hiện đại giúp bạn nấu những món ăn ngon và bổ dưỡng. Đây một loại dụng cụ nhà bếp rất tiện lợi với các ưu điểm: tiết kiệm nhiên liệu, giữ được các chất bổ dưỡng trong thức ăn. Mặt hàng này trên thị trường hiện có rất nhiều xuất xứ.



Nồi áp suất hiện đại cho gia đình


  Trong đó các loại nồi áp suất của Mỹ, của châu Âu và  nồi áp suất chống dính anodizing cao cấp của Hàn Quốc chất lượng khá tốt, nhưng nồi áp suất bằng nhôm của Liên Xô lại thông dụng hơn cả. Ngoài ra bạn có biết trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nồi áp suất đến từ: Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc... Nếu chia theo dung tích thì có các loại 2,5 lít; 4 lít; 6 lít, 8 lít..; theo chất liệu thì có nồi inox, nồi nhôm và nồi chống dính anodizing.

  Nồi áp suất điện được điều khiển bằng điện tử định giờ nấu, cách nấu và nhiệt độ nấu rất tiện, đẹp nhưng giá cả lại khá cao, chưa được thông dụng lắm. Nồi áp suất vô cùng tiện dụng giúp bạn nấu rất nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng. Nồi áp suất điện cấu tạo giống như nồi cơm điện, có quai gài và nắp đậy thật kín, công suất điện cao hơn nồi cơm thông thường. Khi mua cần chọn nồi có nắp đậy kín, không bị cong vênh; “roăng” cao su phải bám sát vào miệng nồi, khi đậy hoặc mở nắp không bị sượng gắt; các van, các xú-páp hoạt động tốt, không bị nghẹt.


Nồi hầm điện cho món hầm ngon


  Bạn cần chú ý khi mua nồi hầm điện nên yêu cầu có roăng thay thế và phải có sách hướng dẫn sử dụng vì mỗi loại sẽ có thời gian nấu khác nhau. Mỗi loại nồi áp suất đều có sách hướng dẫn sử dụng đầy đủ, người sử dụng nên lưu ý một số yêu cầu chính sau:  Không nên nấu lượng thực phẩm đầy quá, chỉ chừng 2/3 nồi là vừa. Với các món hầm đặc thì nên lót vỉ phía dưới để tránh thức ăn dính đáy nồi. Đậy nắp kỹ, vặn nắp đúng chiều để nắp đóng thật kín, kiểm tra lại các van xem nó có nghẹt không. Sau khi sử dụng nên chùi rửa sạch sẽ, không dùng giấy nhám hay đá mài làm trầy xước nồi. Lưu ý chùi rửa kỹ ở roăng cao su và các van, không để thức ăn bám vào đó làm roăng bị hở hoặc van bị nghẹt.


Đọc thêm Bình luận 0 nhận xét


Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm



Nồi áp suất Happy Call
Giá bán: 950.000VND
Thị trường: 1.300.000VND
Nồi áp suất thông minh Panasonic
Giá bán: 850.000VND
Thị trường: 1.300.000VND
Nồi đa năng thông minh Facare
Giá bán: 1.100.000 VND
Thị trường: 1.120.000 VND

Nồi áp suất thông minh Makxim MK-12
Giá bán: 1.450.000 VND
Thị trường: 2.300.000VND
Nồi áp suất điện đa năng Myota MY-10
Giá bán: 1.500.000VND
Thị trường: 2.300.000VND
Nồi áp suất Daiwa HJ601D
Giá bán: 1.326.000 VND
Thị trường: 2.500.000VND

 

Tổng số lượt xem trang

Tham gia Google +

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TIMEMART
Địa chỉ đăng ký: .
Địa chỉ văn phòng: Số 50 Nguyễn Ngọc Nại - TP. Hà Nội.
Mã số doanh nghiệp: 0105517236 do Sở Kế Hoạch & Đầu tư TP Hà Nội cấp
Điện thoại: 0466.72.77.72
Website: www.TimeMart.com.vn

© 2010 Nồi Áp Suất Điện - Nồi Hầm Điện - TimeMart All Rights Reserved Thesis WordPress Theme Converted into Blogger Template by Hack Tutors.info